IP MAN 3 [2010]

IP MAN 3 [2010]

Diệp Vấn 3 – IP Man 3 [2010] – Sub  Việt
Câu chuyện  bắt đầu tại Quảng Đông,miền Nam Trung Quốc vào năm 1905. Diệp Vấn (Dennis To) và  người anh em không cùng huyết thống Tien-Chi (Fan Siu-Wong đóng) trở thành đệ tử của sư phụ Chan Wah-sun (do Hồng Kim Bảo thủ vai), trưởng môn phái Vịnh Xuân.  Sau khi sư phụ qua đời được một năm, võ quán được chuyển giao cho người bạn lâu  năm của ông là Chun-Sui (Yuen Biao đóng). Năm 1915, Diệp Vấn chiếm được trái tim của cô gái Cheung Wing-sin (Crystal  Huang) sau một lần bảo vệ cô trong một trận chiến, nhưng lại dấy lên sự ghen  tuông từ người bạn ấu thơ cũng là đồng môn của anh Lee Mei Wai (Rose Chan),  người đã yêu thầm anh từ lâu.
Sau đó, Diệp Vấn đến Hong Kong để tiếp tục nghiệp học ở trường Đại học. Tại đây, anh đã gặp Leung Bik – một cao thủ Vịnh Xuân Quyền (Diệp Chuẩn đóng, là con  Diệp Vấn ở ngoài đời), người đã dạy anh những đòn thế đầy sáng tạo và uy lực mà  trước đây anh chưa từng biết đến ở môn võ Vịnh Xuân. Tuy nhiên, Diệp Vấn lại bị các môn phái khác trừng phạt chính vì những thế võ Vịnh Xuân này bị coi là “dị giáo”.
Cũng trong thời điểm đó, một nhóm buôn lậu người Nhật cầm đầu bởi thương  gia Kitano ( Louis Cheung) khuấy động những mâu thuẫn, và sự căng thẳng giữa  người Hán và người Nhật lên đến đỉnh điểm khi giám đốc công ty Tien-Chi bị mưu  sát, Diệp Vấn vì là anh em với Tien-Chi nên là nghi can lớn nhất trong vụ việc  này.
LINK DOWNLOAD:

–/ Nguồn trich từ: downloadfilm.net/–

—BlogKentQ—

Advertisements

About blogkent

Electrician on Jack Up Rig Ensco107. Email: qntspk@gmail.com Tel: (+84) 978 736 008
Gallery | This entry was posted in 4Rum FilmHD, Film Võ Thuật - Kiếm Hiệp, Hành Động - Action and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s